LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH TỔNG THƯ KÝ VÀ BÀN GIAO CÔNG VIỆC CHO TS.NGÔ TRUNG HẢI

20.07.2017 ACVN Office
Chiều ngày 13 tháng 5 năm 2017, bà Võ Thị Hồng Ánh – Chủ tịch Hiệp hội các đô thị Việt Nam đã chủ trì hội nghị trao quyết định tiếp nhận và giao nhiệm vụ Tổng thư ký nhiệm kỳ 2016-2021 cho TS.Ngô Trung Hải, nguyên Viện trưởng Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia thuộc Bộ Xây dựng.

Bà Võ Thị Hồng Ánh, Hiệp hội các đô thị Việt Nam trao quyết định bổ nhiệm Tổng thư ký cho TS.Ngô Trung Hải

Phát biểu tại buổi lễ, bà Võ Thị Hồng Ánh ghi nhận những đóng góp của bà Ngô Thị Tám - nguyên Tổng thư ký Hiệp hội khóa III, đồng thời mong muốn TS.Ngô Trung Hải và cán bộ văn phòng Hiệp hội tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cố gắng hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong việc trợ giúp Ban chấp hành Hiệp hội xây dựng tổ chức Hiệp hội các đô thị Việt Nam ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và quản lý phát triển đô thị của cả nước đạt được mục tiêu phát triển nhanh, mạnh, bền vững.

Từ ngày 15 đến ngày 30 tháng 5 năm 2017, TS. Ngô Trung Hải đã có chuyến công tác đầu tiên tại thành phố Dresen, Đức với tư cách là Tổng thư ký của Hiệp hội các đô thị Việt Nam. Ông Hải đã có buổi gặp gỡ Ngài Thị trưởng Dresden giới thiệu về ACVN và đặt vấn đề được đón tiếp Thị trưởng Dresden tại Việt Nam trong hoạt động kết nghĩa giữa đô thị các nước. Dresden là một trong các trung tâm văn hóa, giáo dục, chính trị và kinh tế của nước Đức, là thành phố rất cổ kính, hiện đại và kích thước rất phù hợp với các thành phố trung bình ở Việt Nam (330km2 và hơn 50 vạn dân). Hiện nay, có hàng ngàn người Việt Nam đang sinh sống và học tập ở Dresden.

TS.Ngô Trung Hải, Tổng thư ký ACVN gặp gỡ Ngài Thị trưởng Dresden, Đức

Và ngày 09 tháng 6 năm 2017, lễ bàn giao công việc Tổng thư ký giữa bà Ngô Thị Tám – nguyên Tổng thư ký và TS.Ngô Trung Hải – Tổng thư ký đã được diễn ra tại Trụ sở Hiệp hội các đô thị Việt Nam, Tầng 6 Cung trí thức Thành phố Hà Nội dưới sự chứng kiến của cán bộ văn phòng Hiệp hội.

Lễ ký biên bản bàn giao công việc giữa bà Ngô Thị Tám và TS.Ngô Trung Hải

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Văn phòng Hiệp hội

 

 

Bầu chọn

Theo bạn xu hướng tăng trưởng xanh có nên được áp dụng rộng rãi ở tất cả các đô thị?

Video


ACVN | Hiệp hội các đô thị Việt Nam
Tầng 6, Cung Trí thức thành phố Hà Nội, số 1 phố Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: +84 (4) 37629571 | Fax: +84 (4) 37624884
Email: acvn@fpt.vn | www.acvn.vn