Chuyến công tác của ACVN tới TP Cao Lãnh

07.11.2015 ACVN Office

Trong khuôn khổ chương trình Đối tác Đô thị Phát triển Kinh tế (MPED) do Cơ quan Ngoại giao, Thương mại và Phát triển Canada (DFATD) tài trợ hợp tác giữa Liên đoàn đô thị Canada (FCM) và Hiệp hội các đô thị Việt Nam (ACVN), ngày 2/6/2014, đại diện của Hiệp hội các đô thị Việt Nam là bà Vũ Thị Vinh, Tổng Thư ký; và bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Điều phối viên Chương trình MPED đã đến TP Cao Lãnh làm việc với lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TP Cao Lãnh để chính thức khởi động dự án “Nhân rộng mô hình Lập kế hoạch Chiến  lược Phát triển Kinh tế địa phương tại TP Cao Lãnh”. Dự án này được thực hiện dựa trên kết quả dự án Lập Kế hoạch Phát triển Kinh tế Địa phương của thành phố Thái Nguyên, Hà Tĩnh và Sóc Trăng trong năm 2013 – 2014. 

anh23_778x581

Tại buổi làm việc với lãnh đạo Thành ủy, HĐND và UBND Thành phố, Hiệp hội đã giới thiệu về nội dung của dự án nhân rộng. Hỗ trợ kỹ thuật cho dự án sẽ là chuyên gia kinh tế, TS.Mộc Quế, là Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam – Singapore, là người đã hỗ trợ cho tỉnh Hà Tĩnh phát triển kinh tế và hỗ trợ cho TP Thái Nguyên lập Kế hoạch Chiến lược Du lịch của thành phố đến năm 2020. Lãnh đạo Thành ùy, HĐND và UBND TP rất vui mừng và tự hào được ACVN lựa chọn là thành phố thực hiện dự án nhân rộng này và cam kết sẽ ủng hộ, hỗ trợ nguồn lực để thực hiện dự án nhân rộng. 

Làm việc với các thành viên nhóm dự án TP Cao Lãnh, đại diện ACVN và chuyên gia đã giải thích rõ những thắc mắc của họ về các mục đích, mục tiêu, thời gian, yêu cầu về kỹ thuật đối với thành phố. Tất cả các thành viên đều nhất trí và quyết tâm thực hiện dự án một cách hiệu quả nhất.

Video

Video

Video

Video

Video

Video

Video

Video

Video


ACVN | Hiệp hội các đô thị Việt Nam
Tầng 6, Cung Trí thức thành phố Hà Nội, số 1 phố Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: +84 (24) 37629571 | Fax: +84 (24) 37624884
Email: acvn@fpt.vn | www.acvn.vn