Chuyến công tác Khởi động Chương trình PMI – LED

19.05.2016 ACVN Office
Chương trình Đối tác đô thị đổi mới về Phát triển Kinh tế địa phương (PMI LED) do Bộ Các vấn đề Toàn cầu Cana da tài trợ, do Liên đoàn đô thị Canada (FCM) thực hiện với 7 đối tác tại 7 nước trên toàn cầu, trong đó có Hiệp hội các đô thị Việt Nam. Trong tháng 3 năm 2016, Hội thảoKhởi động chương trình PMI LED toàn cầu đã được tổ chứctại TP Ottawa (ON, Canada).

Thành phần tham gia từ Việt Nam gồm cóThS.CVCC.Ngô Thị Tám, Tổng Thư ký Hiệp hội các đô thị Việt Nam; Nguyễn Thị Phương Thảo, Điều phối viên quốc gia PMI LED Việt Nam.

Mục tiêu Hội thảo này lànhằm công bố về chương trình PMI LED đối với các đối tác toàn cầu, thu thập dữ liệu ban đầu cho Bản Kế hoạch Thực hiện chương trình trong 5 năm (2016 - 2020), thảo luận với các đối tác để chuẩn bị cho chuyến công tác Khởi động tại 3 châu lục (Á, Phi, Mỹ Latin).

Đoàn Việt Nam đã tham gia đầyđủ các phiên họp, đóng gópý kiến tích cực cho các phiên thảo luân. Đại diện Hiệp hội cácđô thị Việt Nam cũngđã trao đổi cụ thể các nội dung liên quan đến chuyến công tác Khởi động tại Việt Nam dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 4/2016.

 

Video

Video


ACVN | Hiệp hội các đô thị Việt Nam
Tầng 6, Cung Trí thức thành phố, số 1 phố Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: +84 (24) 37629571 | Fax: +84 (24) 37624884
Email: acvn.vp@gmail.com | www.acvn.vn