Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội các đô thị Việt Nam khóa V lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022 - 2027

02.12.2022 ACVN Office
Chiều ngày 02/12/2022, Ban Thường vụ Hiệp hội các đô thị Việt Nam khóa V đã thống nhất tổ chức Kỳ họp thứ 2 của Ban chấp hành khoá V, nhiệm kỳ 2022-2027 tại Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Quang cảnh hội nghị

Tham dự Hội nghị gồm có đại diện lãnh đạo của 30/43 Thành phố, Thị xã là đô thị hội viên trong Ban Chấp hành Hiệp hội các đô thị Việt Nam khóa V.

Các đại biểu tham dự đã nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Chủ tịch UBND Thành phố Việt Trì, Chủ tịch Hiệp hội các đô thị Việt Nam chủ trì phát biểu khai mạc và thông qua chương trình Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Chủ tịch UBND Thành phố Việt Trì,

Chủ tịch Hiệp hội các đô thị Việt Nam chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã tập trung thảo luận dự thảo các văn bản quy chế hoạt động, chương trình công tác toàn khóa, kế hoạch hoạt động của Hiệp hội năm 2023 và các nội dung liên quan tới cơ cấu bộ máy, nhân sự, tài chính.

Sau thời gian làm việc tích cực, với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Hội nghị đã thống nhất thông qua các văn bản Quy chế hoạt động của Ban chấp hành và Ban thường vụ; Quy chế hoạt động Ban kiểm tra; Quy chế quản lý tài sản và sử dụng tài sản; Quy chế tổ chức và hoạt động Văn phòng Hiệp hội; Chương trình công tác của Ban chấp hành, Ban thường vụ Hiệp hội các đô thị Việt Nam khoá V, nhiệm kỳ 2022-2027 và Kế hoạch hoạt động năm 2023. Hội nghị đã biểu quyết thông qua kết quả bầu ông Ngô Trung Hải là Tổng thư ký, bà Nguyễn Thị Kim Sơn là Phó Tổng thư ký khoá V, nhiệm kỳ 2022-2027 và giao ông Ngô Trung Hải triển khai công tác kiện toàn bộ máy Văn phòng Hiệp hội nhằm đảm bảo hoạt động hiệu quả, phù hợp với yêu cầu phát triển của Hiệp hội.

Hội nghị cũng nhất trí cao về việc luân phiên tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành, Hội nghị thường niên tại các địa phương và chủ đề phong trào thi đua năm 2023 là “Xây dựng đô thị thông minh, Xanh - Sạch - Đẹp – Sáng gắn với tăng trưởng xanh và ứng phó biến đổi khí hậu”.

Các đại biểu giơ tay biểu quyết thông qua Nghị quyết

        Văn phòng Hiệp hội 

 

Video

Video


ACVN | Hiệp hội các đô thị Việt Nam
Tầng 6, Cung Trí thức thành phố, số 1 phố Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: +84 (24) 37629571 | Fax: +84 (24) 37624884
Email: acvn.vp@gmail.com | www.acvn.vn