Khóa đào tạo: Viết đề xuất dự án cho cán bộ ACVN

07.11.2015 ACVN Office

Từ 9-13/5, khóa đào tạo Viết đề xuất dự án cho cán bộ ACVN được tổ chức tại khách sạn La Thành, Hà Nội dưới sự hướng dẫn của PGS. TS. Blesilda M.Calub, Đại học Philippines Los Banos. Tham gia khóa đào tạo còn có nhân viên, giảng viên của dự án KAS-ACVN và các thực tập sinh của Văn phòng KAS Hà Nội.

Khóa đào tạo nằm trong khuôn khổ dự án: Tăng cường sự tham gia của người dân vào quy hoạch và quản trị địa phương ở các đô thị Việt Nam thông qua ACVN.Trong thời gian khóa học, các học viên được cung cấp những kiến thức và kỹ năng quan trọng như các bước chuẩn bị một đề xuất dự án, phát triển bảng logic dự án, viết thư giới thiệu và trình bày đề xuất dựa án, v.v. Các học viên được chia thành các nhóm để xây dựng các đề xuất dự án gửi cho Viện KAS và Liên minh Châu Âu. Cả ba đề xuất dự án do các học viên xây dựng đều nhận được những ý kiến đóng góp tích cực và đánh giá cao của lãnh đạo Ban Thư ký ACVN và Giám đốc dự án KAS-ACVN.

Thông qua việc kết hợp giảng dạy lý thuyết với việc tự viết một đề xuất thực tế, khóa đào tạo thực sự đã rất hấp dẫn học viên và bổ ích đối với các cán bộ của ACVN, đặc biệt là đối với Trung tâm Tư vấn Phát triển đô thị mới được thành lập của ACVN để chuẩn đề xuất xin hỗ trợ cho các hoạt động sắp tới.

 

 

 

 

 

Video

Video

Ấn phẩm


ACVN | Hiệp hội các đô thị Việt Nam
Tầng 6, Cung Trí thức thành phố Hà Nội, số 1 phố Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: +84 (24) 37629571 | Fax: +84 (24) 37624884
Email: acvn@fpt.vn | www.acvn.vn