Chương trình PMI LED: Hội thảo tham vấn các bên liên quan tại Việt Nam

19.05.2016 ACVN Office
Vào ngày 12, 13/4/2016, đại diện Liên đoàn đô thị Canada (FCM) và Hiệp hội các đô thị Việt Nam (ACVN) phối hợp tổ chức Hội thảo tham vấn các bên liên quan Việt Nam, chương trình PMI LED tại Hà Nội.
TS. Nguyễn Văn Khôi - Chủ tịch Hiệp hội các đô thị Việt Nam
TS. Nguyễn Văn Khôi – Chủ tịch Hiệp hội khai mạc hội thảo

Mục tiêu của Hội thảo là chuẩn bị các thông tin đầu vào cho bản Kế hoạch Thực hiện Chương trình, các số liệu cơ sở cho các chỉ số đánh giá kết quả chương trình mới PMI LED. Đây là một trong loạt hoạt động nằm trong chuyến công tác Khởi động của đoàn cán bộ, chuyên gia của FCM tại Việt Nam.

Đến dự Hội thảo có Ngài David Devine, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam, Thư ký thứ nhất về Phát triển Đại sứ quán Canada tại Việt Nam; Ông Jacques Carrier, Giám đốc Chương trình PMI LED toàn cầu và các cán bộ, chuyên gia của FCM; đại diện Viện Konrad Adenauer Stiftung (KAS – CHLB Đức); đại diện UN HABITA; đại diện các Bộ ngành liên quan, Bộ Nội vụ, Bộ Xây dựng, Bộ Công thương; các cơ quan nghiên cứu đào tạo như Học viện Cán bộ Quản lý Xây dựng và đô thị; đại diện các tỉnh Đồng Tháp, Hà Tĩnh; đại diện các thành phố Vĩnh Yên, Hải Dương, Hà Tĩnh, Đồng Xoài, Cao Lãnh; TS.Nguyễn Văn Khôi, Chủ tịch Hiệp hội; ThS.CVCC.Ngô Thị Tám, Tổng Thư ký Hiệp hội.

Ông David Devine – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam phát biểu tại hội thảo

Phát biểu tại Hội thảo, TS.Nguyễn Văn Khôi khẳng định “Việc tiếp tục thực hiện chương trình hợp tác mới này với FCM là cơ hội tốt cho hiệp hội và các thành viên để tiếp tục thực hiện được mục tiêu chung là phát triển đô thị Việt Nam bền vững, thịnh vượng”.

Các đại biểu cùng đoàn Canada và ACVN chụp ảnh lưu niệm

Tại Hội thảo, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, thống nhất các ưu tiên để đưa vào thiết kế nội dung cho chương trình PMI LED tại Việt Nam trong 5 năm tới (2016 – 2020).

 

 

Video

Video

Video

Video

Video


ACVN | Hiệp hội các đô thị Việt Nam
Tầng 6, Cung Trí thức thành phố, số 1 phố Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: +84 (24) 37629571 | Fax: +84 (24) 37624884
Email: acvn.vp@gmail.com | www.acvn.vn