Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội các đô thị Việt Nam lần thứ 10 khóa II

07.11.2015 ACVN Office

hoi nghi bch acvn

Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội các đô thị Việt Nam lần thứ 10 khóa II

Sáng 11/8/2011, Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội các đô thị Việt Nam lần thứ 10 khóa II đã được tổ chức trang trọng tại Cung Trí thứ Thành phố Hà Nội. Tham dự Hội nghị có đầy đủ đại diện các đô thị thành viên Ban Chấp hành Hiệp hội các đô thị Việt Nam, đại diện của Văn phòng Chính phủ, Bộ Nội vụ, Bộ Xây dựng và Bộ Kế hoạch Đầu tư.

TS. Nguyễn Thế Thảo, UVTW Đảng, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hiệp hội các đô thị Việt Nam đã thay mặt Ban Chấp hành phát biểu khai mạc. Đây là hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá lại việc thực hiện kế hoạch chiến lược phát triển Hiệp hội 5 năm (2006-2011) và bàn chiến lược phát triển của Hiệp hội trong 5 năm tới (2011-2016) để trình trước Đại Hội lần thứ III của Hiệp hội tổ chức vào ngày 8/11/2011. Hội nghị cũng bàn các nội dung cụ thể như: Tổng kết phong trào thi đua xanh, sạch, đẹp; Hợp tác với UN-HABITAT tổ chức hội thảo “Bộ chỉ số đô thị Việt Nam” kết hợp với Kỷ niệm Ngày Đô thị Việt Nam (8/11/2011).

Hội nghị đã nghe các đồng chí trong Ban Thư ký trình bày Nội dung dự thảo Kế hoạch Chiến lược phát triển Hiệp hội 5 năm tới (2011-2016) và thảo luận các nội dung quan trọng như: Việc mở rộng thành viên của Hiệp hội đến loại V hay chỉ mới đến các thị xã loại IV như hiện nay, số lượng Ủy viên Ban chấp hành là bao nhiêu và phương thức bầu Chủ tịch Hiệp hội; Phương án tăng Hội phí của Hiệp hội để đảm bảo sự bền vững của các hoạt động; vấn đề tăng thêm nhân sự của văn phòng và Ban điều hành nhằm đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng tăng v.v. để Ban Chấp hành xem xét quyết định.

Tuy thời gian chỉ trong buổi sáng nhưng các thành viên trong Ban chấp hành với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết đối với Hiệp hội đã thảo luận rất sôi nổi, thẳng thắn để đưa ra quyết định và các giải pháp khả thi. Đại diện các Bộ, Ngành tham dự hội nghị đánh giá cao vai trò và các hoạt động của Hiệp hội trong những năm qua. Sự có mặt của đầy đủ các lãnh đạo các đô thị thành viên Ban Chấp hành trong cả nước và đại diện lãnh đạo các Bộ, Ngành cho thấy sự quan tâm lớn đến hoạt động của Hiệp hội.

 

Video

Video


ACVN | Hiệp hội các đô thị Việt Nam
Tầng 6, Cung Trí thức thành phố, số 1 phố Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: +84 (24) 37629571 | Fax: +84 (24) 37624884
Email: acvn.vp@gmail.com | www.acvn.vn