Họp Ban Quản lý Quỹ PTCĐ Quốc gia, chương trình ACCA và Dự án Cities Alliance

07.11.2015 ACVN Office

Hop_Quy_PTCDSáng 13.7.2011 Lãnh đạo Quỹ Phát triển Công đồng quốc gia, điều phối chương trình ACCA và Dự án Cities Alliance tổ chức họp tại Văn phòng Hiệp hội các đô thị Việt Nam để xem xét đánh giá kết quả hoạt động trong thời gian vừa qua và đẩy mạnh hoạt động trong những tháng cuối năm.

Điều phối chương trình ACCA Việt Nam báo cáo đánh giá kết quả hoạt động thời gian vừa qua đã đạt được nhiêu thành công, cụ thể là cách làm mapping khảo sát hiện trạng khu thu nhập thấp trên địa bàn toàn thành phố với sự tham gia của cộng đồng tại thành phố Tam Kỳ và Sóc Trăng vào cuối tháng 6 đầu tháng 7/2011 vừa qua. Điều phối chương trình cũng đề xuất đẩy nhanh hoạt động mapping các khu đô thị phía Bắc và để hoàn thiện hồ sơ xin đề xuất dự án trong năm nay. Download Báo cáo Kết quả đợt tập huấn city-wide.

Nhóm công tác dự án Cities Alliance cũng báo cáo kết quả triển khai các hoạt động của dự án đến thời điểm này. Đến đầu tháng 7, dự án đã cơ bản hoàn thành bản dự thảo cuối sách hướng dẫn thực hiện CDF và chuyển tới các đô thị để tham vấn ý kiến. Dự kiến cuốn sổ tay hướng dẫn sẽ được hoàn chỉnh và dịch sang tiếng anh cùng với việc thực hiện các hoạt động tiếp theo trong thời gian tới để báo cáo cho Cities Alliance-cơ quan tài trợ dự án.

Hoạt động CDF, chương trình ACCA và dự án Cities Alliace mặc dù là các hoạt động do các tổ chức khác nhau hỗ trợ, có thời điểm bắt đầu khác nhau nhưng nội dung công việc và đối tượng của các hoạt động là giống nhau. Vì vậy, lãnh đạo Ban Quản lý Quỹ phát triển cộng đồng đề xuất cần thường xuyên trao đổi, phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa hoạt động CDF, chương trình ACCA và dự án Cities Alliance để tất cả các chương trình, dự án đều đạt kết quả cao nhất.

 

Video

Video


ACVN | Hiệp hội các đô thị Việt Nam
Tầng 6, Cung Trí thức thành phố, số 1 phố Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: +84 (24) 37629571 | Fax: +84 (24) 37624884
Email: acvn.vp@gmail.com | www.acvn.vn